Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng | Phục vụ 24/7

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng có địa chỉ duy nhất ở số 120, Đường Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị chính hãng Hitachi. Bạn có thể liên hệ Hotline 0932 355 732 để được hỗ trợ sớm nhất từ Trung tâm.

Thông tin về Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng

Location

Số 120 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Đăng ký dịch vụ
Tên trung tâm: Hitachi Hải Phòng
Địa chỉ: 120, Đường Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0932 355 732
Đánh giá: 5.0 ★★★★★
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 60 phút
Thời gian mở cửa: Từ 8:00 đến 17:30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng hiện đang là cơ sở được vận hành chính thức bởi Hitachi Đại Phong.

Tham khảo: [Danh sách] 60 Trung tâm bảo hành Hitachi tại Việt Nam

5 lợi ích khi chọn dịch vụ tại Trung tâm bảo hành Hitachi Hải Phòng

Những lý do bạn nên gọi Trạm bảo hành Hitachi
Những lý do bạn nên gọi Trạm bảo hành Hitachi

Dưới đây là một trong những lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ tại Trung tâm bảo hành uỷ quyền của Hitachi tại khu vực TP Hải Phòng:

  1. Chuyên môn và kiến thức: Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về tủ lạnh Hitachi. Họ có kiến thức về công nghệ, cấu trúc và cách hoạt động của các mô hình tủ lạnh.
  2. Phụ tùng chính hãng: Được đảm bảo các linh kiện sử dụng cho sửa chữa tủ lạnh là chính hãng. Điều này đảm bảo tính tương thích và độ bền của tủ lạnh, đồng thời giữ cho quyền bảo hành của bạn không bị mất đi.
  3. Bảo vệ quyền bảo hành: Nếu tủ lạnh Hitachi của bạn đang trong thời gian bảo hành, liên hệ với Trung tâm bảo hành chính hãng sẽ đảm bảo rằng quyền bảo hành của bạn được duy trì. Các kỹ thuật viên trong Trung tâm bảo hành sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay thế tủ lạnh theo quy trình bảo hành của Hitachi.
  4. Sửa chữa chính xác các lỗi: Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng có đầy đủ công cụ và trang thiết bị cần thiết để xác định và sửa chữa các sự cố phổ biến với tủ lạnh Hitachi. Chúng tôi có thể xử lý các vấn đề như hỏng mạch điện, motor hoạt động không đúng cách, hệ thống làm lạnh không hoạt động, hay hỏng hóc bộ điều khiển.
  5. Hỗ trợ sau bảo hành luôn tốt nhất: Nếu bạn gặp vấn đề sau khi hết thời gian bảo hành, Trung tâm bảo hành vẫn có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi với mức giá ưu đãi.

Thời gian làm việc của Trung tâm

Thời gian làm việc cụ thể của Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng từ 8h – 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

Tổng đài bảo hành Hitachi của Hải Phòng là số nào?

Tổng đài Hitachi toàn quốc: 18006560
Thời gian mở cửa: 08:00 đến 17:30 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)
Tổng đài DV Hitachi Hải Phòng: 0932 355 732
Thời gian mở cửa: 06:00 đến 22:00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Để có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa có trả phí một cách nhanh nhất tại khu vực Hải Phòng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài bảo hành Hitachi qua số 0932 355 732.

Hy vọng với một số thông tin chia sẻ phía trên đây về Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hải Phòng sẽ giúp bạn nắm bắt được thêm thông tin cần thiết trước khi liên hệ hoặc tìm địa chỉ bảo hành Hitachi gần nhất tại Hải Phòng.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *