Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM | Đơn vị chính hãng số 1

Cùng tìm hiểu về Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM – Đơn vị chính hãng ủy quyền duy nhất được khách hàng đánh giá cao. Với thời gian phục vụ nhanh chóng, đặt lịch dễ dàng, liên hệ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 và chỉ 30p thợ tới, linh kiện hãng 100%… là những lý do khiến 99% khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Hitachi Đại Phong – Trạm bảo hành Hitachi chính hãng tại TPHCM.

Hitachi – Nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử và máy móc của Nhật Bản, đã luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến. Việc sử dụng sản phẩm chính hãng không chỉ mang lại hiệu suất tối ưu mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM – đơn vị chính hãng số 1 được khách hàng đánh giá cao.

Và Trạm bảo hành Hitachi TPHCM hay còn gọi là Trung tâm bảo hành Hitachi tại TPHCM hiện đang được vận hành bởi Hitachi Đại Phong có địa chỉ trang Web chính thức www.trambaohanhHitachi.com.vn.

Thông tin về Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM

Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong TPHCM được thành lập năm 2000, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hành Hitachi chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Hitachi Đại Phong TPHCM có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm.

Thông tin về Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM
Thông tin về Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM – Chính hãng ủy quyền

Trạm bảo hành cũng có quy trình bảo hành chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tên trung tâm: Trạm bảo hành Hitachi TPHCM
Địa chỉ: Số 106 Dương Đình Hội, Phước Long B, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, HCM
Tổng đài dịch vụ: 0932 355 732
Email: info@trambaohanhHitachi.com.vn
Website: www.trambaohanhHitachi.com.vn
Xếp hạng: TOP 1
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 239.779 người sử dụng
Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 45 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)
Báo giá: Niêm yết
Đặt lịch trực tuyến: Có, Bấm vào đây để đặt lịch!

Thống kê: Dựa theo số liệu cập nhật ngày 03/2024

Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong tại TPHCM có vị trí thuận tiện, phục vụ khách hàng trên khắp thành phố. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của trạm qua các kênh thông tin của Hitachi hoặc trên trang web chính thức của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại Trạm bảo hành Hitachi TPHCM luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM có địa chỉ tại: Số 106 Dương Đình Hội, Phước Long B, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, HCM. Số điện thoại: 0932 355 732. Giờ làm việc: 8h00 – 17h00, thứ 2 đến thứ Chủ nhật.

Tham khảo: Danh sách 60+ Trung tâm bảo hành Hitachi Ủy quyền toàn quốc

Các dịch vụ bảo hành Hitachi tại TPHCM của Trạm

Trạm bảo hành Hitachi tại TP HCM cung cấp đa dạng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Thông tin dịch vụ Tình trạng Đăng ký
Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại TPHCM Đang cung cấp Booking
Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại TPHCM Đang cung cấp Booking
Sửa chữa máy giặt Hitachi tại TPHCM Đang cung cấp Booking

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trạm bảo hành Hitachi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các sản phẩm của Hitachi, đặc biệt là sản phẩm tủ lạnh Hitachi Side by Side. Họ sẽ nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố để đảm bảo sản phẩm của bạn hoạt động trở lại bình thường.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Trạm bảo hành Hitachi TPHCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Trạm bảo hành Hitachi
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Trạm bảo hành Hitachi
 • Cam kết sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất: Tại Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên tại Hitachi Đại Phong được đào tạo chuyên sâu với kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các sản phẩm của Hitachi.
 • Sử dụng linh kiện và phụ tùng chính hãng: Chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện và phụ tùng Hitachi chính hãng, đảm bảo sự hoạt động ổn định và an toàn của sản phẩm.
 • Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả: Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết sự cố nhanh chóng.

Quy trình làm việc của Trung tâm bảo hành Hitachi tại TPHCM

Quy trình bảo hành và sửa chữa của Hitachi Đại Phong – Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
Bước 2: Xác định tình trạng sản phẩm.
Bước 3: Đưa ra phương án sửa chữa.
Bước 4: Báo giá cho khách hàng.
Bước 5: Tiến hành sửa chữa.
Bước 6: Kiểm tra lại sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng và thanh toán.

Đánh giá của khách hàng về Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong ở TPHCM

Đánh giá của khách hàng về Trạm bảo hành Hitachi TPHCM
Đánh giá của khách hàng về Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong TPHCM

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Hitachi Đại Phong – cơ sở Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng mà họ nhận được. Các bình luận và phản hồi tích cực đều khen ngợi về đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, sự nhanh chóng và hiệu quả trong việc sửa chữa sản phẩm, cùng với việc sử dụng linh kiện chính hãng đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm sau khi sửa chữa.

Đặt lịch ngay, hỗ trợ 24/7!

  Họ và tên Số điện thoại Địa chỉ Loại dịch vụ Thời gian đặt lịch Nội dung yêu cầu

  Việc sử dụng sản phẩm chính hãng và sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu cho các sản phẩm điện tử và máy móc của bạn. Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM – Hitachi Đại Phong, đơn vị chính hãng số 1, đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng và dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

  Đến với Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn nhận được.

  Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm của Hitachi và cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng, hãy không ngần ngại liên hệ với Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM – Hitachi Đại Phong. Sẽ không có lựa chọn tốt hơn để bảo vệ và duy trì sản phẩm của bạn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại Trạm bảo hành Hitachi chính hãng và trở thành một trong những khách hàng hài lòng tiếp theo!

  Câu hỏi thường gặp khi liên hệ Trạm bảo hành Hitachi tại TPHCM

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi liên hệ Trạm bảo hành Hitachi chính hãng tại TPHCM – Hitachi Đại Phong:

  Bạn cần liên hệ với trạm bảo hành Hitachi khi sản phẩm của bạn gặp sự cố và cần được sửa chữa. Bạn có thể liên hệ với trạm bảo hành Hitachi qua điện thoại hoặc email để được hỗ trợ.

  Thời gian bảo hành của sản phẩm Hitachi phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thời gian bảo hành của sản phẩm Hitachi trên website của Hitachi hoặc trong phiếu bảo hành.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết này: https://trambaohanhhitachi.com.vn/tu-lanh-hitachi-bao-hanh-may-nam/

  Chi phí bảo hành sản phẩm Hitachi phụ thuộc vào loại sản phẩm và mức độ hư hỏng của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo chi phí bảo hành sản phẩm Hitachi trên website của Hitachi hoặc trong phiếu bảo hành.

  Khi liên hệ với trạm bảo hành Hitachi, bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

  • Tên sản phẩm
  • Số serial của sản phẩm
  • Ngày mua sản phẩm
  • Địa chỉ mua sản phẩm
  • Mô tả lỗi sản phẩm

  Bạn có thể liên hệ Hotline 18006560 hoặc tham khảo bài viết này để có thể liên hệ tổng đài bảo hành của Hitachi một cách nhanh chóng!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết mới cập nhật:

  Sản phẩm mới nhấtXem tất cả

  4.9/5 (239 đánh giá)
  4.9/5 (90 đánh giá)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *