LONG HITACHI

CEO & Founder Hitachi Đại Phong

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà và hỗ trợ, tư vấn cho hơn 1.000 khách hàng đang sử dụng tủ lạnh Hitachi.

Long Hitachi là ai?

Long Hitachi có tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Long (sinh năm 1991), sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hiện đang là CEO/Founder Hitachi Đại Phong, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về tủ lạnh Hitachi. Long Hitachi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho người dùng, khách hàng đang sử dụng tủ lạnh Hitachi.

Câu chuyện khởi nghiệp

Long Hitachi, một chàng trai trẻ người Việt Nam, đã từng bước chân vào thế giới của điện lạnh bằng một cách đầy nhiệt huyết và khao khát. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở nông thôn có truyền thống làm nghề sửa chữa điện lạnh, Long luôn biết rằng cuộc sống của mình sẽ không bao giờ thay đổi nếu anh không tự mình làm nên điều gì đó.

Sự ra đời của Hitachi Đại Phong vào tháng 6/2018 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về sửa chữa điện tử điện lạnh, đặc biệt là Sửa tủ lạnh Hitachi của chàng trai 27 tuổi – Nguyễn Bảo Long (Long Hitachi) cùng những cộng sự của mình. Cụ thể, Trạm bảo hành Hitachi Đại Phong cung cấp dịch vụ cho hơn 8.000 lượt khách hàng/ năm và 15.000 sản phẩm linh kiện bán ra mỗi năm.

Tinh thần chiến đấu

Ngay từ những năm tháng đầu tiên của tuổi trẻ, Long Hitachi đã phải đối mặt với khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, tinh thần làm việc và khao khát sáng tạo của tôi không bao giờ bị nghi ngờ. Tôi tự học mọi thứ về điện lạnh, từ cách bảo trì tủ lạnh đơn giản đến cách sửa chữa tủ lạnh với các lỗi phức tạp.

Long Hitachi không bao giờ quên giá trị mà anh hướng đến – Sự chất lượng và sự tận tâm đối với công việc của mình. Tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và điều này đã giúp tôi xây dựng nên một danh tiếng tốt trong ngành điện lạnh – Chuyên gia về tủ lạnh Hitachi.

Nhiệt huyết, khao khát

Nhờ vào sự nỗ lực và tâm huyết của mình, Long Hitachi đã từng bước mở rộng kinh doanh của mình. Chàng trai 27 tuổi năm ấy đã đào tạo thêm những người thợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi trẻ tuổi và tận tâm như anh, tạo ra một đội ngũ đồng lòng với mục tiêu chung – cung cấp giải pháp sửa chữa tủ lạnh Hitachi chất lượng cao và dịch vụ Bảo hành tủ lạnh Hitachi nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Với tầm nhìn xa hơn, Long Hitachi đang nghiên cứu về các công nghệ điện lạnh tiên tiến và xanh hơn để bảo vệ môi trường. Tôi muốn chuyên môn của mình không chỉ phục vụ mục tiêu kinh doanh mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành điện lạnh nói chung và cộng đồng người sử dụng tủ lạnh Hitachi nói riêng

Long Hitachi viết những gì?

Dịch vụ nổi bật

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội: TOP 4 địa chỉ CHÍNH HÃNG

Việc tìm đến một địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi Uy tín, Chất lượng và [...]

Sửa tủ lạnh Hitachi tại TPHCM | TOP 1 địa chỉ Chính hãng

Tủ lạnh Hitachi đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong [...]

Sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side: 100% chính hãng tại VN

Sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side tại nhà là dịch vụ chuyên nghiệp được [...]

Bài viết nổi bật

Tủ lạnh Hitachi không lạnh: 9+ Nguyên nhân & Cách sửa

Theo thống kê, 95% tình trạng tủ lạnh Hitachi không lạnh là do 1 trong [...]

Tủ lạnh Hitachi không rơi đá: 5+ Nguyên nhân & Cách xử lý

Nếu bạn gặp phải tình trạng tủ lạnh Hitachi không rơi đá thì bài viết [...]

Tủ lạnh Hitachi không làm đá: 4 Nguyên nhân & Cách sửa

Tủ lạnh Hitachi được biết đến với sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, [...]

Theo dõi Long Hitachi tại